Kiểu tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới

Sự trở lại của xu hướng thời trang retro đang “gây bão” trong làng thời trang. Không chỉ có những món đồ nhuộm màu sắc xưa cũ, phụ kiện tóc cổ điển cũng được lòng nhiều cô nàng sành điệu. Trong đó, kẹp tóc ngọc trai vốn là phụ kiện được yêu thích trong những năm 50 đang xuất hiện dày đặc trên Instagram.

Andy Productions biết các nàng dâu luôn lo lắng về váy cưới,kiểu trang điểm đẹp và các kiểu tóc đẹp trong ngày cưới. Chúng mình sẽ đưa ra vài gợi ý cho các nàng để chuẩn bị việc cưới hỏi dễ đang hơn. Chỉ một thay đổi nhỏ trong kiểu tóc cũng sẽ làm các nàng dâu trong ngày cưới trở nên sang trọng hơn. Các kiểu tóc tết hay uốn xoăn nhẹ đều là những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt kết đôi hoàn hảo với kẹp tóc ngọc trai.

Nếu muốn thể hiện cá tính trong bộ đầm cưới màu trắng thướt tha, kiểu kẹp tóc đẹp bên dưới sẽ cộng điểm ấn tượng cho bạn. Kiểu tóc đẹp kết hợp cùng váy cưới đẹp sẽ giúp các cô dâu trở nên thật xinh xắn. Hình ảnh ngày cưới cũng sẽ đặc biệt hơn Andy Productions sẽ luôn cập nhật nhẫn xu hướng makeup, tóc, phụ kiện và các kiểu váy cưới mới, đẹp nhất cho ngày cưới của các nàng dâu.

Liên hệ ngay ???? ??????????? BOOK TRƯỚC LỊCH để ANDY sắp xếp và chuẩn bị tốt nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm thông tin, khuyến mãi, các bài viết về ngày cưới, chụp album cưới và trang điểm tại: https://bit.ly/2nVYqW3